Làm thế nào để chọn máy cắt laser?

0
14
chọn máy cắt laser
cách chọn 1 máy cắt laser nghe tư vấn hiệu quả

[irp]Hiện tại có một số lượng lớn các ngành công nghiệp sử dụng các nguyên liệu thô đa dạng đòi hỏi phải trải qua các quá trình biến đổi hoặc sửa đổi khác nhau để hoàn thành việc chuyển đổi nguyên liệu thành sản phẩm. Nhưng có nhiều vật liệu được sử dụng để sản xuất và đòi hỏi các quá trình khó khăn như cắt, đặc biệt vì chúng là vật liệu có độ cứng và độ bền lớn.

Lựa chọn máy cắt laser sao cho phù hợp?

Xuất phát từ điều này, cần phải có thiết bị đặc biệt, được thiết kế tốt và với các triển khai công nghệ cần thiết để có thể đạt được việc cắt vật liệu. Mặc dù vậy, đồng thời thiết bị cắt mà không xử lý sai hoặc gây ra bất kỳ biến dạng hoặc vấn đề nào cho vật liệu đang được sử dụng là bắt buộc.

chon-mot-may-cat-laser 1
Lựa chọn chiếc máy cắt laser đòi hỏi bạn phải có chút kiến thức về loại máy móc này

Có lẽ vì những lý do này mà đôi khi rất khó để chọn một máy cắt phù hợp với nhu cầu của từng ngành, đặc biệt là khi cần độ chính xác và hiệu quả cắt, nhưng đồng thời cũng cần sự tinh tế, vì việc xử lý vật liệu không kết thúc với việc cắt và các thủ tục khác là cần thiết, trong đó một mảnh được cắt theo cách gọn gàng là bắt buộc.

Hiện nay các máy cắt sử dụng công nghệ laser được sử dụng nhiều nhất vì chức năng tuyệt vời, dễ sử dụng, tốc độ, độ chính xác, chất lượng, hiệu quả và tính linh hoạt cao, bởi vì chúng có thể được sử dụng để cắt các vật liệu như kim loại, gỗ, thủy tinh, cường độ cao nhựa và các polyme và vật liệu khác.

Nhưng như thực tế xảy ra với tất cả các thiết bị và thiết bị công nghệ hiện đại, không có một loại máy cắt laser, mà một số mô hình có đặc điểm cụ thể và khác với các loại khác, vì tính chuyên môn hóa và tính đặc thù trong các nhiệm vụ là một trong những yêu cầu của ngành công nghiệp hiện tại, có thể khiến một số người, công nhân và thậm chí các công ty gặp vấn đề khi lựa chọn thiết bị phù hợp đáp ứng đầy đủ nhu cầu và yêu cầu sản xuất của họ.

chon-mot-may-cat-laser 1

Vì lý do này, sau đây là một loạt các phẩm chất, đặc điểm và mô tả ngắn gọn để tiếp cận người mua theo cách hiệu quả nhất để lựa chọn đúng máy cắt của bạn, để nhóm này đáp ứng mong đợi của khách hàng về máy và đừng chịu đựng sự thất vọng

Trước đây, cách đây không lâu, một số công nghệ hiện đại nhất thực tế không thể đạt được đối với hầu hết các công ty và doanh nhân, tuy nhiên, với thời gian giá của chúng đã giảm, do đó tạo điều kiện cho việc sử dụng các công nghệ này như một phần của nhiều thiết bị và hệ thống được thiết kế cho các mục đích khác nhau.

Cụ thể, sự kết hợp của hai công nghệ hiện đại (nhưng có quá khứ đáng kể) đã cho phép xây dựng các thiết bị công nghiệp có chất lượng cao, độ chính xác và chức năng. Nó liên quan đến công nghệ CNC (Computer Numerical Control) và laser.

Sự kết hợp của hai công nghệ này đã tạo ra tất cả các loại thiết bị có chức năng đa dạng, trong đó máy cắt laser ở các biến thể khác nhau, thiết bị có khả năng cắt và khắc các loại vật liệu với độ chính xác cao và chất lượng tuyệt vời.

Nhưng câu hỏi vẫn chưa được trả lời: Làm thế nào để biết nên chọn máy cắt laser?

Sự lựa chọn phụ thuộc phần lớn vào các chức năng bạn muốn thực hiện, kết quả bạn muốn có, vật liệu được sử dụng và đặc biệt là nếu bạn muốn một thiết bị để cắt và ghi lại hoặc chỉ là một thiết bị để cắt hoặc khắc.

Trước tiên, rõ ràng loại thiết bị tốt nhất được sử dụng để cắt là loại sử dụng công nghệ laser và CNC, chúng ta chỉ cần biết bổ sung công nghệ nào cho hai loại này là phù hợp và hiệu quả nhất. Thiết bị chính tồn tại để thực hiện các chức năng này là máy cắt laser CO2, YAG và sợi quang. Mỗi nhóm này có các chức năng và khả năng hữu ích để cắt vật liệu, nhưng có những khác biệt khiến chúng trở nên lý tưởng cho nhiệm vụ này hay nhiệm vụ khác.

chon-mot-may-cat-laser 1

Máy cắt laser sử dụng trợ khí để cải thiện tốc độ và chất lượng của vết cắt. Các loại khí thường được sử dụng là nitơ và oxy với số lượng và hợp chất khác nhau. Về mặt này, không có sự khác biệt lớn giữa máy này và máy khác.

Độ bền của mỗi đội là một tính năng khác mà một số người có thể xem xét. Ba đội có độ bền và sức chống chịu cao, nhưng máy laser sợi quang có tuổi thọ cao hơn nhiều.

Để chọn máy cắt laser phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của người dùng, nên xem xét các yếu tố này, nhưng quan trọng nhất chắc chắn là loại vật liệu cần cắt và chức năng bạn muốn thực hiện.

Mọi chi tiết hay thông tin thắc mắc cần giải đáp về sản phẩm liên quan đến laser vui lòng liên hệ: 0976737299 hoặc gửi mail qua: ancojscvn@gmail.com .

Website tham khảo: http://ancojsc.com/