Cách lắp đặt máy cắt khắc laser CO2 chính xác

0
4
may-cat-khac-laser-co2

Làm thế nào để cài đặt máy khắc laser CO2 và máy cắt chính xác? Đây thực sự là một câu hỏi quan trọng, bởi vì chỉ khi bạn cài đặt máy chính xác, bạn mới có thể sử dụng nó một cách chính xác. Đừng lo lắng, vì bài sau sẽ giúp cho bạn thấy quy trình làm thế nào để cài đặt chính xác máy cắt khắc laser CO2.

may-cat-khac-laser-co2
Để lắp đặt hoàn chỉnh 1 máy cắt khắc laser co2 chỉ cần làm theo vài bước đơn giản

Quy trình lắp máy cắt khắc laser CO2 chuẩn nhất

Bước 1:

Gỡ bỏ tất cả các gói phục hồi máy như gỗ, màng nhựa, v.v. (cẩn thận với đinh)

Bước 2:

Mở cửa trước, cửa phụ và lấy tất cả các bộ phận phụ của máy ra, như: máy làm lạnh nước / máy bơm nước, máy hút bụi, máy bơm không khí, ống laser, Softdog, máy quay, v.v.

Sau khi bạn mở cửa trước, vui lòng cắt dây buộc trên đai của trục X và Y-axi, lấy đĩa CD, sau đó di chuyển đầu laser đến trung tâm của khu vực làm việc bằng tay của bạn.

may-cat-khac-laser-co2Bước 3:

Bước quan trọng nhất để cài đặt chính xác máy khắc laser CO2 là lắp đặt ống laser CO2. Vì vậy, đặc biệt chú ý ở đây.

  • Từ từ rút ống laser ra khỏi gói, sau đó đặt nó vào ổ cắm ống laser ở mặt sau của máy.
  • Có hai đầu của ống laser. Một là ánh sáng laser và cái còn lại là áp suất cao.
  • Nếu ống laser có ống bảo vệ bằng nhựa, vui lòng che băng bảo vệ. Nếu không, xin vui lòng che đủ băng chống thấm. Trên đèn laser tắt là nước ra, phía sau áp cao là nước vào. Lý thuyết là thấp ở mức cao.

Bước 4:

Việc lắp đặt máy làm lạnh nước / máy bơm nước:

  • Máy làm lạnh nước: kết nối đầu vào nước và cửa xả nước của máy làm lạnh nước với cửa xả nước và đầu vào của máy bằng ống Silicone, sau đó kết nối phích cắm không khí ALARM OUTLET (bảo vệ nước)
  • Bơm nước: nối ống silicon với đầu ra của bơm nước với đầu vào nước của máy laser. Sau đó sử dụng ống silicon khác kết nối ổ cắm nước của máy với bucke

Bước 5:

Việc lắp đặt máy bơm khí:  Kết nối cửa thoát khí của máy bơm khí với đầu vào không khí của máy laser. (Cửa hút gió )

Bước 6:

Phương pháp lắp đặt bộ thu bụi: Kết nối cổng xả khí của bộ thu bụi với ống kính thiên văn của máy laser.

Bước 7:

Việc lắp đặt mặt đất: Kết nối an ninh mặt đất, tìm dây (trên một mét vuông) và nên kết nối máy với mặt đất. Đầu kia kết nối thanh thép, nó phải được chôn dưới mặt đất 1,5 mét . Nếu ở nơi ẩm ướt, độ sâu chôn có thể nông.

Bạn nên kiểm tra thời tiết tất cả các bộ phận của máy laser được lắp đặt chính xác và khi đó các phụ kiện và đường dây điện bị rơi hoặc hỏng.

Điều này cũng rất quan trọng để cài đặt chính xác máy cắt laser CO2.

Bước 8:

Máy laser của chúng tôi nên sử dụng nguồn điện với 220v. Nếu nguồn điện cục bộ của bạn là 220 v, bạn có thể kết nối trực tiếp. Nếu không, bạn cần một biến áp nguồn bổ sung cho máy để thay đổi nguồn điện.

Bước 9: 

Đầu tiên , cung cấp sức mạnh cho máy làm lạnh nước. Sau đó kiểm tra ống silicon để xem nó có thể tạo ra nước hay không, đặc biệt là liệu dòng nước có bình thường không.

Bước 10: 

Kết nối nguồn: kết nối nguồn 220v với nguồn laser và mở điểm dừng khẩn cấp, thông qua các khóa điện để xem nguồn có bình thường không. Nhấn ESC hai lần, sau đó nhấn từ trên xuống bên trái trên bảng điều khiển Leetro để xem đầu laser có thể di chuyển bình thường hay không.

Bước 11: 

Cắm softdog vào máy tính, sao chép dữ liệu của CD vào máy tính, sử dụng cáp dữ liệu màu xanh để kết nối máy tính với thẻ leetro, sau đó cài đặt phần mềm chính xác.

Bước 12: 

Mở biểu tượng Lasercut trên màn hình máy tính và thiết kế một vòng tròn khoảng 40 * 40 mm, phương pháp xử lý là (cắt), tốc độ là (100), nguồn là (1), sau đó tải xuống máy. Di chuyển đầu laser đến vị trí thích hợp, sau đó nhấn vào thử nghiệm xem để xem đầu laser có thể đi xung quanh đường viền hay không. Nếu nó là bình thường, hãy nhấn vào bắt đầu và bắt đầu công việc.

Đến bây giờ, video về cách cài đặt chính xác máy cắt laser CO2 đã kết thúc. Hy vọng video này có thể giúp loại bỏ sự nhầm lẫn của bạn về việc cài đặt máy laser CO2. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chung tôi se cô găng giup đỡ bạn hết mình.

Thông tin thêm về điều này, vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi: https://maycatlasercnc.net/ hoặc liên hệ trực tiếp với qua email: ancojscvn@gmail.com.

Website tham khảo: http://ancojsc.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here