Home / Sản Phẩm / Máy Cắt Laser Fiber Bàn Đơn

Máy Cắt Laser Fiber Bàn Đơn

Chất lượng máy cắt Laser Fiber bàn đơn được quyết định bởi: 20% công nghệ nguồn laser + 20% kỹ thuật điều khiển khí cắt + 20% chất lượng thiết bị quang học (mỏ cắt) + 20% Chất lượng các thiết bị cơ khí và các bộ phận chuyển động + 20% kỹ thuật chế tạo máy. 20% cuối cùng có thể làm cho 80% đầu tiên trở nên vô nghĩa, nếu kỹ thuật chế tạo bàn máy không đạt yêu cầu kỹ thuật

Máy Cắt Laser Fiber Bàn Đơn

Máy cắt Laser Fiber bàn đơn được thiết kế với 1 bàn cắt có kích thước cắt hữu ích 1500x3000mm, 2000x6000mm, 3000x12000mm. Ngoài các kích thước bàn cắt nêu trên Sơn Vũ còn thiết kế kích thước theo nhu cầu khách hàng.

Thông số chi tiết Máy Cắt Laser Fiber Bàn Đơn

1. Khung máy cắt Laser Fiber CNC

Khung máy cắt Laser Fiber Sơn Vũ được làm bằng thép tấm dày 20 mm với thiết kế tăng cứng bên trong. Trọng lượng tịnh của bàn máy khoảng 4000 kg đối với máy 1500×3000 mm, khoảng 9.200 kg đối với máy 2000×6000 mm.

bàn máy cắt Laser Fiber bàn đơn
Bàn máy cắt Laser Fiber bàn đơn
Độ dày bàn máy cắt Laser Fiber
Độ dày bàn máy cắt Laser Fiber

2. Dầm ngang máy cắt Laser Fiber bàn đơn

Dầm ngang máy cắt Laser Fiber bàn đơn
Dầm ngang máy cắt Laser Fiber bàn đơn

Dầm ngang máy cắt Laser Fiber bàn đơn được thiết kế bằng nhôm cho khối lượng nhẹ nhất có thể. Mục đích của việc thiết kế này nhằm đảm bảo máy hoạt động tốt hơn và tốc độ cắt nhanh nhất có thể. Ngoài ra với thiết kế trọng lượng nhẹ giúp đảm bảo động cơ trượt có tuổi thọ lâu và bền hơn.

Kiểm tra độ rung máy cắt Laser Fiber bàn đơn

3. Hệ thống hút khói

Bàn máy cắt Laser Fiber Sơn Vũ được chia thành nhiều ngăn riêng biệt, mỗi ngăn có cửa đóng mở bằng xi lanh khí nén. Khi mỏ cắt di chuyển đến ngăn nào thì cửa hút của ngăn đó tự động mở ra để tăng hiệu quả hút khói bụi và tiết kiệm năng lượng do đó không cần phải sử dụng quạt hút quá lớn.

Hệ thống đường thoát khói bên trong máy cắt laser fiber
Hệ thống đường thoát khói bên trong máy cắt laser fiber
van solenoid để đóng mở các cửa hút khói
Van solenoid để đóng mở các cửa hút khói

4. Nguồn Laser (thiết bị quan trọng)

Nguồn Laser Fiber là thiết bị quan trọng nhất của hệ thống. Năng suất và công suất máy cắt được quyết định nhờ vào công suất nguồn Laser như thế nào.

Máy cắt Laser Fiber Sơn Vũ được trang bị nguồn Laser của hãng IPG hoặc Trumf. Nguồn Laser khi hoạt động thường tỏa ra lượng nhiệt rất lớn vì thế Sơn Vũ đã thiết kết thêm tủ máy được trang bị máy lạnh công nghiệp (mini) nhằm giảm lượng nhiệt tỏa ra của nguồn giúp tăng tuổi thọ.

Ngoài tủ lạnh công nghiệp (mini) để giảm nhiệt Sơn Vũ khuyến nghị khách hàng nên trang bị thêm Chiller (Máy nước lạnh để giải nhiệt cho nguồn Laser và mỏ cắt Laser) để đảm bảo tuổi thọ máy được sử dụng tối đa.

5. Thiết kế hướng đến sự tiện dụng, sự bền bỉ và tiết kiệm năng lượng

Sự tiện dụng

Máy cắt Laser Fiber Sơn Vũ có các khay thu hồi sản phẩm / phế liệu: Các khay có bánh xe dẫn hướng để hứng sản phẩm / phế liệu khi cắt.

Khay đựng sản phẩm/phế liệu với bánh xe dẫn hướng
Khay đựng sản phẩm/phế liệu với bánh xe dẫn hướng

Khi bàn giao máy cắt Sơn Vũ sẽ cung cấp cho khách hàng 1 đĩa USB để phục hồi hệ thống điều khiển trong trường hợp hệ thống có sự cố (virus, malware, lỗi phần mềm).

Ngoài đĩa phục hồi hệ thống thì Quý khách hàng sẽ được nhận tài liệu hướng dẫn sử dụng máy cắt Laser Fiber.

Sự bền bỉ và tiết kiệm năng lượng

Máy cắt Laser Fiber bàn đơn được trang bị máy biến áp và bộ ổn áp để đảm bảo điện áp cấp cho nguồn laser luôn ổn định và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ nhất có thể.

Thanh răng bánh răng chúng tôi dùng Atlanta, Đức. Thanh trượt Bosch Rexroth, Đức. Động cơ Servo của Yaskawa một thương hiệu nổi tiếng của Nhật.

Van cao áp để đóng mở khí Nitơ (khi cắt inox) áp suất lên đến 17 – 20 bar nên chỉ có van Burkert của Đức mới đảm bảo độ bền và độ tin cậy. Nếu dùng các loại van rẻ tiền khác chỉ một thời gian là van sẽ bị kẹt không mở hoặc không đóng lại được, do phải làm việc ở áp suất cao.

Ngoài ra, hộp số hành trình chúng tôi dùng hộp số Shimpo của Nhật. Van tích phân SMC của nhật để chỉnh áp suất khí Oxy từ 0,3 – 10 bar khi cắt thép carbon. Thiết bị điện như CB, Relay, Contactor của Schneider một thương hiệu đến từ Pháp.

Máy cắt Laser Fiber bàn đơn
Máy cắt Laser Fiber bàn đơn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số kỹ thuật chi tiết máy cắt Laser Fiber
Thông số kỹ thuật chi tiết máy cắt Laser Fiber

CÔNG SUẤT NGUỒN LASER VÀ ĐỘ DÀY VẬT LIỆU

Thông số nguồn laser và độ dày vật liệu
Thông số nguồn laser và độ dày vật liệu

GIÁ RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT KHÔNG BAO GIỜ TỒN TẠI TRÊN CÙNG MỘT CHIẾC MÁY

SẼ LÀ VÔ NGHĨA VÀ LÃNG PHÍ NẾU MUA MÁY CẮT LASER VỚI GIÁ RẺ

NHƯNG CHỈ SỬ DỤNG ĐƯỢC 1 -2 NĂM

SƠN VŨ MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT VỚI TẦM GIÁ VỪA PHẢI ĐẢM BẢO THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG LÂU DÀI (TRÊN 10 NĂM)

Cần xem:

1. Bí quyết chọn mua máy cắt Laser Fiber chất lượng

2. Những điều cần lưu ý khi mua máy cắt Laser Fiber

Giới thiệu Son Vu

CÔNG TY SƠN VŨ ĐƯỢC BIẾT ĐẾN LÀ MỘT NHÀ SẢN XUẤT MÁY CẮT PLASMA CNC VÀ MÁY CẮT LASER FIBER CÓ UY TÍN Ở VIỆT NAM. SẢN PHẨM CỦA SƠN VŨ ĐÃ ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP ĐẦU NGÀNH Ở NHIỀU LĨNH VỰC TIN DÙNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thanks!

Bạn cần tư vấn máy cắt Laser Fiber. Hãy liên hệ cho Chúng Tôi theo số Hotline.
(+84) 965 108 339

Scroll Up