Home / Sản Phẩm / Máy Cắt Laser Fiber Bàn Đôi

Máy Cắt Laser Fiber Bàn Đôi

Máy cắt Laser Fiber bàn đôi được thiết kế theo kiểu nâng hạ bàn, tức là quá trình thay bàn cắt gồm 2 quá trình là bàn máy di chuyển ra/vào và lên xuống tương tự như thiết kế trên máy của Trumf, Bystronic… Trong khi phần lớn các máy China sẽ nâng hạ trục Z thay vì nâng hạ bàn máy khi thay bàn máy. Thiết kế nâng hạ trục Z giúp chi phí máy cắt thấp tuy nhiên nhược điểm là đường cắt thiếu sự chính xác.

Máy cắt Laser Fiber bàn đôi

Máy cắt Laser Fiber Sơn Vũ dạng bàn đôi được thiết kế với 1 số chi tiết tương tự máy cắt Laser Fiber bàn đơn như: Nguồn IPG (Đức-Nga), động cơ Servo của Yaskawa (Nhật), thanh răng bánh răng của Atlanta (Đức), thanh trượt Bosch Rexroth (Đức), van đóng mở khí Nitơ của Burkert (Đức), van tích phân SMC và hộp số Shimpo của Nhật, thiết bị điện CB – Relay – Contactor của Schneider (Pháp), Khung máy dày 20mm, dầm ngang cấu tạo bằng nhôm.

Xem thêm: máy cắt Laser Fiber bàn đơn

Máy được nâng cấp với 2 bàn máy chạy tự động luân phiên nhau giúp tăng năng suất, tiết kiệm thời gian lên xuống phôi. Tức là khi cắt xong bàn thứ nhất chạy ra và bàn thứ 2 đã để sẵn phôi chạy vào.

Việc thay đổi bàn cắt liên tục và nhanh chóng giúp máy hoạt hết công suất giúp tăng năng suất cũng như hiệu quả khai thác máy tối đa. Tuy nhiên do máy cắt Laser sử dụng nguồn có công suất lớn nên để đảm bảo an toàn lao động cho kỹ thuật viên điều khiển máy, thì máy cắt Laser Fiber cần phải trang bị cửa che.

Máy cắt laser fiber bàn đôi sơn vũ
Máy cắt Laser Fiber bàn đôi sơn vũ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số kỹ thuật chi tiết máy cắt Laser Fiber
Thông số kỹ thuật chi tiết máy cắt Laser Fiber

CÔNG SUẤT NGUỒN LASER VÀ ĐỘ DÀY VẬT LIỆU

Thông số nguồn laser và độ dày vật liệu
Thông số nguồn laser và độ dày vật liệu

GIÁ RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT KHÔNG BAO GIỜ TỒN TẠI TRÊN CÙNG MỘT CHIẾC MÁY

SẼ LÀ VÔ NGHĨA VÀ LÃNG PHÍ NẾU MUA MÁY CẮT LASER VỚI GIÁ RẺ

NHƯNG CHỈ SỬ DỤNG ĐƯỢC 1 -2 NĂM

SƠN VŨ MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT VỚI TẦM GIÁ VỪA PHẢI ĐẢM BẢO THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG LÂU DÀI (TRÊN 10 NĂM)

Cần xem:

1. Bí quyết chọn mua máy cắt Laser Fiber chất lượng

2. Những điều cần lưu ý khi mua máy cắt Laser Fiber

Giới thiệu Son Vu

CÔNG TY SƠN VŨ ĐƯỢC BIẾT ĐẾN LÀ MỘT NHÀ SẢN XUẤT MÁY CẮT PLASMA CNC VÀ MÁY CẮT LASER FIBER CÓ UY TÍN Ở VIỆT NAM. SẢN PHẨM CỦA SƠN VŨ ĐÃ ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP ĐẦU NGÀNH Ở NHIỀU LĨNH VỰC TIN DÙNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thanks!

Bạn cần tư vấn máy cắt Laser Fiber. Hãy liên hệ cho Chúng Tôi theo số Hotline.
(+84) 965 108 339

Scroll Up